Monday, 24/02/2020 - 07:34|

CHUYÊN ĐỀ MÔN TẬP ĐỌC LỚP 5

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường của tổ khối. Chiều ngày 8/2/2012, tại trường tiểu học Lâu Thượng tổ chức chuyên đề môn Tập đọc lớp 5

CHUYÊN ĐỀ MÔN TẬP ĐỌC LỚP 5

Cô giáo thể hiện: Phùng Thị Liên - Khối trưởng khối 5.

Về dự chuyên đề gồm đầy đủ các đồng trong Ban giám hiệu, các đồng  chí giáo viên trong nhà trường. Trong  tiết dạy này các đồng chí giáo viên được quan sát trực tiếp cách kết hợp dạy học có sử dụng bảng tương tác, phương pháp dạy học, kỹ năng sư phạm của đồng nghiệp.

Trong phần rút kinh nghiệm, các đồng chí giáo viên thảo luận phát biểu rất sôi nổi để đi đến thống nhất chung về phương pháp dạy học,  kỹ  năng rèn học sinh.
                                         Sau đây là hình ảnh buổi chuyên đề:
:

Ảnh 1