Saturday, 05/12/2020 - 21:14|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Lâu Thượng

Hội thi “ Chúng em kể chuyện về Bác Hồ” chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), chiều ngày 22/12/2017 Liên đội Trường Tiểu học Lâu Thượng long trọng tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”.

Đến dự với hội thi có:

- Cô: Dương Thị Thủy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô: Phạm Thị Tâm, cô Nịnh Thị Hòa – Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Lâm Thị Vân – CTCĐ nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo là cán bộ giáo viên,công nhân viên của nhà trường,cùng toàn thể 421 em học sinh của Liên đội trường TH Lâu Thượng có mặt đông đủ.

Cuộc thi “Kể chuyện về Bác Hồ” được tổ chức nhằm tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi bổ ích,giúp các em được tìm hiểu sưu tầm những mẩu chuyện về đạo đức, lối sống giản dị của Bác,qua đó giáo dục thiếu nhi học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh. Khuyến khích các em thiếu nhi không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên tốt, người công dân gương mẫu, góp phần xây dựng đất nước, quê hương giàu mạnh.

Tham gia Hội thi, các em đã thể hiện những câu chuyện chân thực, sinh động và cảm động về vị Chủ tịch đáng kính của dân tộc. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo và công phu từ nội dung câu chuyện đến giọng  kể và phụ họa để có thể thể hiện tốt nhất phần dự thi của lớp mình. Mỗi tiết mục dự thi đã mang đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều làm nối bật được đức hi sinh lớn lao, lối sống giản dị mà thanh cao, lòng yêu thương vô hạn của Bác Hồ dành cho nhân dân và đặc biệt là tình yêu thương, sự ân cần Bác dành cho thanh thiếu niên nhi đồng.

Qua mỗi câu chuyện, và các tiết mục văn nghệ các em đều rút ra được những bài học bổ ích về  tư tưởng, đạo đức của Bác và quyết tâm nêu cao tinh thần học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Đồng thời đó cũng là những lời nhắn nhủ mà mỗi tiết mục dự thi muốn gửi tới tất cả các bạn học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh

Cô: Dương Thị Thủy – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam

Cô Nịnh Thị Hòa - Phó HT nhà trường trao giải khuyến khích cho các em hs

Các em đạt giải ba

Cô Phạm Thị Tâm - Phó HT nhà trường trao giải nhì cho các em hs

Cô Dương Thị Thủy - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao

giải nhất cho em Hoàng Lê Khuyên - 5B và em Hoàng Thảo Mi - 3C


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 218
Năm 2020 : 14.954