Friday, 24/01/2020 - 07:13|

THI VẼ TRANH " Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Thực hiện công văn số 474/SGD&ĐT – GDTH, ngày 15/3/2012 của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên v/v hướng dẫn tham gia cuộc thi “ Ý tưởng tre thơ” dành cho học sinh tiểu học lần thứ 5.

THI VẼ TRANH “ Ý TƯỞNG TRẺ THƠ

Thực hiện công văn số 128/PGD&ĐT – GDTH Võ Nhai ngày 26/3/2012 V/v hướng dẫn tham gia cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ”dành cho học sinh tiểu học lần thứ 5.

Cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ với mong muốn đem lại cho các em một sân chơi bổ ích, lý thú qua đó khuyến khích các em đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui. Hình thành và thể hiện ý tưởng, Thực hiện Mô hình & Thuyết trình, các em sẽ được rèn luyện những kỹ năng để hướng tới sự phát triển toàn diện.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các em nhỏ phát huy khả năng sáng tạo mà còn mang tính nhân văn vô cùng sâu sắc khi các em đang chung tay cùng Honda Việt Nam giúp đỡ các trẻ em nghèo. Với mỗi bức tranh hợp lệ nhận được, Công ty Honda Việt Nam trích ra 10.000 đồng ủng hộ cho các hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Trường tiểu học Lâu Thượng tổ chức cuộc thi " Ý tưởng trẻ thơ" với hình thức vẽ tranh theo nhóm và cá nhân.
                               Sau đây là tranh vẽ của các em học sinh:

Ảnh 1

Ảnh 2