Saturday, 20/04/2024 - 05:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâu Thượng

Tập huấn Phương pháp rèn chữ viết cho Giáo viên

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 07/08/2018 Trường Tiểu học Lâu Thượng đã tổ chức tập huấn phương pháp rèn chữ viết cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Trong buổi tập huấn giáo viên tích cực tham gia luyện viết nhằm nâng cao kỹ năng luyện viết chữ đẹp của mình để rèn chữ viết cho học sinh.

Mỗi chúng ta đều biết, chữ viết là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa khoa học và đời sống. Vì vậy, rèn chữ viết là một việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhất là đối với học sinh tiểu học. Rèn luyện cho học sinh viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ.

Ngoài ý nghĩa đó viết chữ đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chữ Việt và thể hiện sự gìn giữ giá trị Văn hóa Việt. Rèn chữ viết là để học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày; thúc đẩy và phát huy vai trò của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy giáo dục toàn diện của các nhà trường.

Năm 2024 : 11.947