Saturday, 30/05/2020 - 20:07|

Công đoàn trường TH Lâu Thượng Ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch số 301/LĐLĐ ngày 12/3/2020 về việc ủng hộ quần áo vật dụng gia đình đã qua sử dụng. Công đoàn Trường TH Lâu Thượng kêu gọi, vận động CBCNVC, LĐ tham gia ủng hộ bằng quần, áo, khăn mũ, vật dụng gia đình đã qua sử dụng để ủng hộ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Sau đây là một số hình ảnh