Thursday, 06/05/2021 - 19:25|

Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất đón học sinh quay trở lại trường học

Nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất đón HS quay trở lại trường học, trường TH Lâu Thượng đã tổ chức vệ sinh lớp học, khuôn viên trường học, các đồ dùng học tập; phun khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, khuôn viên nhà trường. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như hệ thống nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang, GVCN phát tờ khai y tế cho từng học sinh. Nhà trường tập trung tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; thực hiện nghiêm túc thông điệp "5K" của Bộ Y tế. Các thầy cô giáo, nhân viên trong trường đều tham gia công tác dọn vệ sinh, lau rửa và khử khuẩn bằng tình yêu thương và trách nhiệm cao nhất để các em có được một không gian sạch sẽ, an toàn khi đến lớp.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 4.816