Thursday, 21/10/2021 - 02:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâu Thượng

Chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp- nói không với bạo lực học đường”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021- 2022. Nhằm giáo dục các em học sinh kĩ năng xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường. Chiều ngày 13/10/2021 trong buổi HĐNGLL Liên đội trường TH Lâu Thượng tổ chức chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”. Tại chương trình, các các em đội viên đã cởi mở, thẳng thắn trao đổi với nhau về chủ đề tình bạn, tìm hiểu kiến thức về bạo lực học đường trong trường học.

Qua buổi sinh hoạt, các em đội viên, học sinh đã rút ra và đúc kết những bài học quý báu về mối nguy hại của bạo lực học đường, từ đó xây dựng trường học thân thiện, mỗi ngày đến trường là một ngày tràn đầy ý nghĩa. Thông qua chương trình đã cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, những quy định của pháp luật về bạo lực học đường cũng như trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong việc phòng, chống bạo lực học đường.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 12.217