Sunday, 15/12/2019 - 23:09|

CUỘC THI TRANG TRÍ LỚP HỌC “ XANH – SẠCH – ĐẸP” NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, hướng tới kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019. Liên đội trường Tiểu học Lâu Thượng đã tổ chức cuộc thi Trang trí lớp học “ Xanh – Sạch – Đẹp”.

Cuộc thi giúp phát huy tính tích cực, sáng tạo của các em học sinh trong học tập và tham gia các hoạt động trang trí lớp, trưng bày sản phẩm. Nhằm tôn vinh các sản phẩm của học sinh và sự sáng tạo của học sinh.

Qua cuộc thi giúp các em học sinh biết chăm sóc, giữ gìn vệ sinh trường, lớp luôn thoáng mát sạch sẽ. Học sinh có thói quen tốt bảo vệ môi trường, vút rác đúng nơi quy định.

Khuôn viên của nhà trường ngày càng " xanh- Sạch - Đẹp " tạo nên môi trường học tập vui chơi thoải mái cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2019 : 9.287