Thursday, 06/05/2021 - 19:59|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Lâu Thượng

Giáo dục kỹ năng sống

Chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Công cha,nghĩa mẹ, ơn thầy "

Chiều ngày 15/01/2021 trường TH Lâu Thượng kết hợp cùng trung tâm giáo dục kỹ năng sống Suzulki Edu Việt Nam tổ chức chuyên đề “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Trong chương trình các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe diễn giả kể những câu chuyện xảy ra hàng ngày xung quanh mối quan hệ bố mẹ, thầy cô và các em học sinh, tổ chức tương tác giữa diễn giả và học sinh, các em được nói lời yêu thương với bố mẹ, thầy cô của mình. Thông qua chương trình giúp các em hiểu, yêu thương bố mẹ khi hàng ngày phải vất vả lao động kiếm tiền nuôi các em ăn học, đồng thời nêu lên được công lao to lớn của các thầy cô giáo đối với học sinh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã truyền tải thông điệp, bài học về tình yêu thương, lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô tới các em. Đồng thời giáo dục các em sống đúng cách, sống đẹp và sống có ích.

Bao nhiêu lâu rồi chúng ta chưa nói “Con yêu cha mẹ.” ? Và đã bao nhiêu lần chúng ta nói những lời yêu thương đối với thầy cô của mình? Nói lời yêu thương đối với những người thân thương của mình sao mà khó quá? “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” không phải chúng ta không nhớ, chỉ là đôi khi tình cảm cứ giữ mãi trong tim, chưa kịp tỏ bày với mẹ, với cha và với thầy cô của mình mà thôi! Mong rằng, qua hoạt động ý nghĩa này các em sẽ thêm yêu, thêm trân trọng và biết ơn cha mẹ, thầy cô, những người đã yêu thương, dạy bảo các em bằng cả trái tim của mình.

Sau đây là một số hình ảnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 59
Tháng 05 : 359
Năm 2021 : 4.816