Friday, 19/04/2024 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâu Thượng

Nhộn nhịp sân trường “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo”

Hằng ngày, những ảnh ảnh quen thuộc của các trò chơi dân gian, những điệu nhảy cha cha, dân vũ, của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lâu Thượng, hòa mình cùng nhau vui chơi mang không khí nhộn nhịp trên sân trường trong giờ ra chơi…

Đây là những hoạt động nằm trong mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo” đang được triển khai và thực hiện tại trường. Thay vì chạy nhảy, xô đẩy, nô đùa trong không gian nắng nóng, giờ đây học sinh của trường trường thích thú tham gia các trò chơi trải nghiệm mới.
Khuôn viên sân trường được chia làm nhiều khu vực phù hợp với sở thích vui chơi của học sinh. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các em được đọc sách với thư viện lưu động trên sân trường, chơi cờ vua, ô ăn quan, nhảy dây, nhảy dân vũ…. Được tham gia các trò chơi theo sở thích, giúp các em tìm tòi, trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới lạ và giúp các em gắn bó hơn với thầy cô và bạn bè. Ngoài vui chơi, các em đã có ý thức chăm sóc cây xanh, bồn hoa cho sân trường luôn sạch đẹp.

Năm 2024 : 11.893