Thứ năm, 21/10/2021 - 01:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâu Thượng

Tập huấn ban chỉ huy liên, chi đội và các đội nhóm nòng cốt năm học 2021-2022.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 – 2022; Nhằm mục đích Triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Bồi dưỡng kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội; kỹ năng thực hành nghi thức Đội cho Ban chỉ huy Liên đội, Chi đội và đội nhóm nòng cốt . Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2021, Liên đội trường TH Lâu Thượng tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho Ban chỉ huy liên đội, Chi đội và đội nhóm nòng như đội Văn nghệ, đội An ninh măng non, Tuyên truyền măng non, đội Phụ trách sao nhi đồng...

Tham gia lớp tập huấn các em đã được cô Tổng phụ trách triển khai chủ đề năm học, tìm hiểu Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, các hoạt động trọng tâm trong năm, về Luật trẻ em 2016. Tại lớp tập huấn các em được thực hành và chuẩn hóa Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, 7 yêu cầu Đội viên, nội dung phụ trách sao nhi đồng, tham gia các hoạt động trải nghiệm về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tự quản trong sinh hoạt Đội.

Qua các buổi tập huấn cũng là dịp cho các em Đội viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó thắt chặt tinh thần đoàn kết và phát huy tinh thần tự nguyện, tự quản để cùng nhau xây dựng Đội của Liên đội ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh.

Năm 2021 : 12.217