Thursday, 21/10/2021 - 02:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâu Thượng

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 chủ đề "Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”

Sáng ngày 01/10/2021 Trung tâm học tập Cộng đồng xã Lâu Thượng tổ chức Khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 chủ đề “ Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”

Tất cả các em học sinh 2 trường Tiểu học và THCS Lâu Thượng đã hào hứng tham gia tuần lễ học tập suốt đời.

Học tập suốt đời là tất cả các hoạt động học tập có chủ đích xuyên suốt cuộc sống của một cá nhân từ khi chào đời đến khi về già, theo các loại hình học tập chính quy, không chính quy để cập nhật kiến thức thường xuyên liên tục.

Học tập suốt đời không chỉ diễn ra trong trường, theo lớp, học trong trường chính quy mà có thể học bất kỳ lúc nào (học mọi lúc); học ở bất kỳ nơi nào (học mọi nơi); học bất kỳ người nào (học mọi người) và học bằng bất kỳ phương tiện nào (bằng mọi phương tiện) với phương châm “lấy tự học làm cốt”, miễn là đem lại sự thay đổi kiến thức, kỹ năng, thái độ và hành vi của người nào đó.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 1/10 đến 7/10. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Một số hình ảnh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 37
Tháng 10 : 2.073
Năm 2021 : 12.217