Saturday, 05/12/2020 - 21:17|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Lâu Thượng

Tập huấn nâng cao năng lực đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

Để nâng cao năng lực cho giáo viên về việc đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT, chiều ngày 13/04/2018, trường Tiểu học Lâu Thượng đã tổ chức tập huấn cho tất cả các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn.

Các nội dung được triển khai một cách đầy đủ: Hướng dẫn chung về đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư 22; Đánh giá thường xuyên đối với các môn: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức; Tự nhiên và Xã hội, Khoa học, Lịch sử - Địa Lý, Tiếng Anh; Thực hành vận dụng đánh giá thường xuyên đối với các môn học và hoạt động giáo dục.

Toàn thể giáo viên tham dự chấp hành nghiêm túc quy định về thời gian, tập trung nghiên cứu, thực hành, trao đổi và chia sẻ với nhau. Các báo cáo viên có phương pháp tập huấn tích cực, triển khai đúng theo chương trình, kế hoạch đề ra.

Giáo viên đã được hướng dẫn thực hành đánh giá thường xuyên. Từ việc lập kế hoạch, chọn lựa và phối hợp các phương pháp, kĩ thuật khác nhau đến việc sử dụng một số cách thức cơ bản trong đánh giá thường xuyên. Đồng thời trao đổi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của giáo viên một cách thỏa đáng, cùng tháo gỡ khó khăn khi thực hiện đánh giá thường xuyên trên lớp.

Buổi tập huấn đã giúp cho toàn thể giáo viên trong trường hiểu rõ hơn về đánh giá thường xuyên các môn học và hoạt động giáo dục theo Thông tư 22. Từ đó sẽ đảm bảo cho việc đánh giá học sinh nhẹ nhàng và mang tính động viên, khuyến khích học sinh trong quá trình học tập./.

Sau đây là 1 số hình ảnh

 

 


 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 86
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 218
Năm 2020 : 14.954