Saturday, 30/05/2020 - 18:41|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Lâu Thượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 1.092
Năm 2020 : 4.323

Tiếp tục triển khai các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng, chống dịch Covid – 19

Thực hiện công văn số 184/PGDĐT ngày 13/03/2020 của Phòng GDĐT Võ Nhai về việc tiếp tục cho HS phổ thông nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, trường TH Lâu Thượng tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 16/03/2020 đến hết ngày 29/03/2020. Trong thời gian nghỉ học nhà trường tiếp tục có kế hoạch triển khai các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian nghỉ học tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch do Covid-19 gây ra, thường xuyên theo dõi diễn biến dịch bệnh trên các kênh thông tin trên VTV, kịp thời báo cáo cho nhà trường, cơ quan y tế, địa phương những trường hợp học sinh, người nhà, có biểu hiện nghi nhiễm virus Corona để được hướng dẫn biện pháp xử lí kịp thời.

Nhà trường có kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục trong thời gian học sinh nghỉ học:

- Hướng dẫn cho học sinh tự học ở nhà: chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thường xuyên giữ liên lạc với các bậc phụ huynh học sinh để nhắc nhở, hướng dẫn cho các em học bài ở nhà trong thời gian nghỉ.

- Hướng dẫn học trên không gian mạng: giáo viên lập các nhóm zalo, facebook với phụ huynh (nếu gia đình có phương tiện học tập cho học sinh như điện thoại thông minh, máy tính có nối mạng…) để liên lạc và hỗ trợ phụ huynh trong việc hướng dẫn học sinh học ở nhà trong thời gian nghỉ học để tránh việc học sinh lơ là học tập và đi chơi tự do trong thời gian dịch bệnh đang lây lan.