Saturday, 30/05/2020 - 20:12|

Tiếp tục triển khai các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng, chống dịch Covid – 19

Thực hiện công văn số 259/PGDĐT ngày 12/04/2020 của Phòng GDĐT Võ Nhai về việc tiếp tục cho HS phổ thông nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19, trường TH Lâu Thượng tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 13/04/2020 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian nghỉ học nhà trường tiếp tục có kế hoạch triển khai các hoạt động giáo dục trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian nghỉ học tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch do Covid-19 gây ra, thường xuyên theo dõi diễn biến dịch bệnh trên các kênh thông tin trên VTV, kịp thời báo cáo cho nhà trường, cơ quan y tế, địa phương những trường hợp học sinh, người nhà, có biểu hiện nghi nhiễm virus Corona để được hướng dẫn biện pháp xử lí kịp thời.

Nhà trường có kế hoạch tổ chức các hoạt động dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học:

- Hướng dẫn học trực tuyến trên không gian mạng: giáo viên lập các nhóm trên phần mềm học trực tuyến với phụ huynh (gia đình có phương tiện học tập cho học sinh như điện thoại thông minh, máy tính có nối mạng…) để dạy trực tuyến cho các em ở nhà trong thời gian nghỉ học.