Sunday, 14/08/2022 - 12:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lâu Thượng

Tổ chức cuộc thi “Đấu trường toán học VioEdu” cấp trường Năm học 2021-2022

Sáng ngày 25/2/2022 trường TH Lâu Thượng tổ chức cuộc thi đấu trường toán học Vioedu cấp trường năm học 2021-2022.

Sân chơi “Đấu trường toán học VioEdu” là một sân chơi bổ ích, lý thú, góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học, tăng cường ứng dụng CNTT như một phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh dành cho học sinh tiểu học.

Sân chơi thực sự trở thành điểm hẹn thi đấu, cọ xát kiến thức và được yêu thích bởi hàng triệu học sinh cả nước. Không khó lý giải khi sân chơi có sức hút lớn với các em học sinh của trường. Ngay sau khi cuộc thi được phát động, học sinh nhà trường đã tham gia sôi nổi, nghiêm túc sân chơi này ngay từ những vòng đấu loại.

Tác giả: Trường Tiểu học Lâu Thượng
Năm 2022 : 6.152