Saturday, 05/12/2020 - 22:22|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu Học Lâu Thượng

Trường TH Lâu Thượng tổ chức tuyên truyền hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9/11/2013 - 9/11/2019

Hưởng ứng kỷ niệm 06 năm ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (9/11/2013 - 09/11/2019), đồng thời giáo dục kiến thức pháp luật, rèn kỹ năng xã hội: phòng tránh các tệ nạn học đường ( bạo lực học đường, nghiện Internet) cho học sinh trường TH Lâu Thượng. Sáng ngày 11/11 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, trường TH Lâu Thượng kết hợp tổ chức tuyên truyền với đầy đủ các nội dung trên.
 

Thông qua chương trình mong muốn lan tỏa để các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nhận thức được biểu hiện của bạo lực học đường, xâm hại, từ đó có ý thức bảo vệ bản thân; đồng thời tuyên truyền đến người thân của mình.

Tại buổi tuyên truyền, nhiều kiến thức về pháp luật tuyên truyền đến thầy và trò nhà trường. Tương tác những kiến thức pháp luật thông qua tiểu phẩm " Nói không với tệ nạn học đường" của các bạn học sinh trong đội tuyên truyền Măng non

Đây là những hoạt động nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và tệ nạn ma tuý trong học sinh của nhà trường.

Qua buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật, các em đã được trang bị thêm kiến thức pháp luật, hình thành lối sống lao động và học tập theo Hiến pháp và pháp luật. Qua đó, giúp các em xây dựng ý thức trách nhiệm của người học sinh trong thời đại mới, kỹ năng tham gia giao thông cũng như cách ứng xử xã hội.

Kết thúc buổi tuyên truyền bằng không khí trang nghiêm trong lễ tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao Thông năm 2019 với Thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 38
Tháng 12 : 219
Năm 2020 : 14.955